Hội thi đồ dùng dạy học năm học 2016-2017 trường THCS Phan Đình Phùng

Hội thi đồ dùng dạy học năm học 2016-2017 trường THCS Phan Đình Phùng
    Ngày 16 tháng 1 năm 2017, trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức “Hội thi đồ dùng dạy học tự làm” cấp trường .

Hội thi có ý nghĩa rất thiết thực, nhằm bổ sung những đồ dùng dạy học, thiết bị còn thiếu trong công tác giảng dạy của giáo viên.Qua đó khuyến khích, động viên giáo viên tự làm đồ dùng, thiết bị dạy học với mục đích nâng cao chất lượng dạy và học.

Các tổ giảng dạy trong nhà trường đã hưởng ứng tích cực,sôi nổi.Kết quả cho thấy, hầu hết các đồ dùng đã đảm bảo được các tiêu chí đặt ra, đẹp về hình thức, đa dạng phong phú về thể loại và mang tính thực tiễn, hiệu quả cao.Mỗi đồ dùng là một sản phẩm trí tuệ, là sự khéo léo, trong đó gửi gắm những tâm huyết của người thầy.

Hội thi còn là dịp để các giáo viên đươc tạo điều kiện phát huy khả năng sáng tạo trong nghiên cứu,cải tiến đồ dùng,thiết bị dạy học hiện có hoặc tự làm thêm các đồ dùng dạy học cần thiết cho bài giảng của mình. Chính nhờ những đồ dùng dạy học tự tạo này, các tiết học trở nên hấp dẫn hơn, tạo hứng thú trong học tập cho học sinh hơn.

Qua hội thi, nhà trường sẽ lựa chọn ra những đồ dùng, thiết bị dạy học tiêu biểu để phổ biến rộng rãi  trong từng môn học và tuyển chọn những đồ dùng dạy học có chất lượng tham gia vào hội thi tự làm đồ dùng dạy học cấp Huyện ngày 07 tháng 2 năm 2017 tại tPhongf GD-ĐT CưM’gar.

Sau đây là một số hình ảnh về hội thi:

Tác giả bài viết: Cao Xuân Quế

Nguồn tin: Trường