Khai mạc kỳ thi HSG cấp trường năm học 2015-2016

Đăng lúc: Thứ bảy - 19/12/2015 01:11 - Người đăng bài viết: adminpdp
Khai mạc kỳ thi HSG cấp trường năm học 2015-2016

Ngày 09/12/2015 trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức khai mạc kỳ thi HSG lớp 9 cấp trường năm học 2015-2016
Thực hiện Nghị Quyết của Hội nghị CBCC-VC năm học 2015-2016 của trường THCS Phan Đình Phùng sáng nay vào lúc 7 giờ 30 Trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức khai mạc kỳ thi HSG cấp trường năm học 2015-2016:
Kỳ thi lớp 9 năm nay có 61 em học sinh dự thi trong đó có môn đăng ký đông nhất là môn Sinh học 15 học sinh. Sau kỳ thi nhà trường tổ chức chấm bài và chọn học sinh giỏi dự thi cấp Huyện trong tháng 1 năm 2016.

Thầy Cao Xuân Quế Phó Hiệu trưởng nhà trương Khai mạc kỳ thi

Học sinh thi viết các môn Toán-Văn-Lý-Hóa-Sử-Địa-Anh Văn-Ngữ văn
                     Học sinh thi môn Tiếng Anh trên mạng IOE
Bài phát biểu khai mạc
 Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!
Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!
Trước tiên, tôi xin thay mặt Ban giám hiệu, hội đồng coi thi HSG  kính chúc các đồng chí mạnh khoẻ, hạnh phúc! Tôi cũng thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường nhiệt liệt biểu dương tinh thần học tập của 61 em học sinh có mặt tại đây đã có thành tích cao trong hoc tập, được lựa chọn và nhiệt tình tham gia Hội thi học sinh giỏi cấp trường năm học 2015- 2016  và chúc các em mạnh khoẻ và thành đạt!
Thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!
          Thực hiện  công văn số 198/PGD-ĐT-KTKĐCL của PGD đào tạo cưM’gar ngày 05/10/2015 về việc tổ chức các kỳ thi HGG cấp trường và cấp Huyện, cấp tỉnh, Quốc Gia năm học 2015-2016 thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016  và Nghị Quyết của Trường THCS Phan Đình Phùng về việc xây dựng thi đua dạy tốt-học tốt và nâng cao chất lượng giáo dục của trường THCS Phan Đình Phùng.  Hôm nay Nhà trường  tổ chức Hội thi học sinh giỏi cấp trường năm học 2015-2016. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, với mục tiêu nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, dạy tốt, góp phần giáo dục lòng yêu nghề của các thế hệ học sinh, giúp các em đổi mới phương pháp học tập, trao đổi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, khả năng vận dụng kiến thức một cách linh hoạt, phát huy nguồn lực sau đào tạo của nhà trường. Hội thi cũng là dịp để các thầy cô giáo tích lũy thêm được những kinh nghiệm nhằm đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.
Trong những năm qua nhà trường đã đạt được nhiều thành tích qua các Hội thi hoc sinh giỏi, cụ thể năm học 2014- 2015 Hội thi HSG cấp trường khối lớp 9 là 54 em đạt giải là 31 học sinh/9 môn , thamn dự Hội thi HSG cấp huyện là 31 học sinh đạt gải 9 học sinh cấp tỉnh đạt giải nhất 01 học sinh. Tuy đó chưa phải là kết quả cao nhưng đáng ghi nhận của Thầy và trò Trường THCS Phan Đình Phùng đã cố gắng rất nhiều sau nhiều năm nổ lực lần đầu tiên đạt giải nhất môn Ngữ văn lớp 9i.
Hội thi HSG cũng là dịp để các em hoc sinh  của nhà trường được thử sức mình, được thể hiện khả năng của mình trên cơ sở các kiến thức đã học, là dịp để các em có cơ hội thi đua lập thành tích trong học tập. Đồng thời thông qua kết quả của Hội thi giúp nhà trường lựa chọn được những học sinh khá giỏi thực sự để đại diện cho học sinh nhà trường tham gia Hội thi học sinh giỏi cấp Huyện năm học 2015-2016.
           Để động viên tinh thần thi đua học tập của các em học sinh tham gia Hội thi học sinh giỏi nhà trường sẽ có các phần thưởng xứng đáng cho các em đạt giải trong Hội thi, đồng thời ghi nhận thành tích và đánh giá vào kết quả học tập của môn học mà các em dự thi. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã lựa chọn các thầy cô giáo tham gia Ban giám khảo sẽ làm việc hết sức nghiêm túc, công tâm, đảm bảo sự công bằng, khách quan và chính xác trong việc coi thi và đánh giá kết quả của các em dự thi.
Với những thành tích đã đạt được, phát huy truyền thống của nhà trường trong những năm qua, Ban giám hiệu nhà trường, tập thể các thầy cô giáo hy vọng rằng các em học sinh sẽ cố gắng phấn đấu hết mình, quyết tâm đạt thành tích cao trong Hội thi.
Thay mặt BGH nhà trường tôi xin tuyên bố khai mạc Hội thi học sinh giỏi cấp trường khối lớp 9 năm học 2015-2016 i.
Cuối cùng,  các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc 61 em học sinh bước vào Hội thi bình tĩnh, tự tin, và đạt được thành tích cao nhất. Chúc Hội thi thành công tốt đẹp!
Tác giả bài viết: Cao Xuân Quế
Nguồn tin: Trường

Hoat động trường THCS Phan Đinh Phùng 18 năm thành lập

Môn Toán bấm vào đây enlightened